Ken Sitti

Informações:

Sinopsis

SME

Episodios

 • เรียน SEO ที่ไหนดี? by Ken Sitti

  16/12/2020 Duración: 07min

  วันนี้ Ken Sitti พูดเรื่องเรียนคอร์ส SEO ที่ไหนดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอร์ส SEO ออนไลน์ แน่นอนการเรียน SEO ที่ได้ผล ก็ควรจะต้องเรียนกับนัก SEO ที่เก่งและสามารถสร้างผลลัพธ์ได้จริง ใครที่สนใจด้าน SEO และตั้งใจจะเป็นนัก SEO ที่เก่งจริงๆ ลองเรียนกับ นัก SEO ระดับที่ https://kensitti--seotoollab.thrivecart.com/img-courses-monthly/

 • แชร์เทคนิคเล็กๆน้อยๆ จากประสบการณ์ SEO ของเว็บสายเทา

  08/12/2020 Duración: 11min

  ช่วงนี้ Ken Sitti มีอารมณ์อยากพูด เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์และเทคนิคเล็กๆน้อยเกี่ยวกับวิธีการทำ SEO ของเว็บแนวสายเทา ซึ่งหวังว่าคนฟังจะสามารถนำบางเทคนิคหรือข้อผิดพลาดที่เจอไปประยุกต์ใช้กับการทำ SEO เว็บไซต์ธุรกิจของเราได้ครับ ใครที่สนใจเรียน SEO กับหนึ่งในนัก SEO ตัวจริงระดับเทพ Kyle Roof ซึ่งผมมีโอกาสได้ทำความรู้จักเป็นเพื่อนและเรียนรู้บางอย่าง ลงเรียนได้เลยครับ https://kensitti--seotoollab.thrivecart.com/img-courses-monthly/

 • ชีวิตนัก SEO ปี 2020 เล่าไปเรื่อย by Ken Sitti

  06/12/2020 Duración: 06min

  ในพ็อดแคสต์นี้ Ken Sitti อยากจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ได้เดินทางไปเจอกับนัก SEO หลายๆคน ทั้งชาวต่างชาติที่เป็นนัก SEO ระดับเทพและนัก SEO คนไทยเก่งๆ ใครที่ตั้งใจที่จะเรียนรู้ด้าน SEO เลย มีข่าวดีสำหรับคนสนใจเรียนคอร์ส SEO กับมือระดับเทพตัวจริง Kyle Roof !! ขอแนะนำคอร์สของ Kyle หนึ่งในนัก SEO ระดับเทพตัวจริง ไม่ใช่ของปลอม! ตัวจริงนิสัยดี ไม่ถือตัว จริงใจในการสอน ใครสนใจจริงจัง คลิกเรียนเลย ติดปีกแน่นอน รีบสมัครก่อนปรับขึ้นราคา https://kensitti--seotoollab.thrivecart.com/img-courses-monthly/ คอร์สใหม่เพิ่งเปิดตัวของ Kyle สอนตั้งแต่ระดับ basic SEO จนถึง advanced SEO ครอบคลุมตั้งแต่ OnPage SEO ซึ่ง Kyle ถือว่าเป็นเซียนด้านนี้ตัวจริง เคยชนะการแข่งกันในกลุ่มนัก SEO มาแล้ว ในคอร์สนี้ Kyle ยังพาเพื่อนนัก SEO เก่งๆอีกหลายคนมาร่วมสอนด้วย พิเศษสำหรับคอร์สนี้ Kyle เปิดให้ access เข้าไปดูผลการทดลอง Ranking Factor ที่มีผลต่อ SEO ซึ่ง Kyle เป็นเซียนด้านการทำ SEO Testing มาต่อเนื่องยาวนาน เพื่อทดสอบว่า Ranking Algorithum ของ Google เป็นไปในทิศทางไหน เราต้องปรับตัวอย่างไร Onpage SEO คืออะไร? คลิกอ่านได้ในเว็บ 2

 • หาเงินจากเว็บไซต์แบบง่ายๆ ด้วยการทำ Local SEO

  14/10/2020 Duración: 07min

  ตอนนี้ Ken Sitti https://www.2bearsmarketing.com/kensitti/ กำลังมาพักผ่อนอยู่ที่เชียงใหม่ ได้มีโอกาสนัดเจอกับ Ed นัก SEO จากประเทศอังกฤษ (UK) ที่อาศัยอยู่ในเชียงใหม่ ซึ่ง Ed มีความเชี่ยวชาญด้านการทำ Local SEO เป็นพิเศษ จึงอยากนำไอเดียด้านการหาเงินจากเว็บไซต์แบบไม่ยากโดยวิธีการทำ Local SEO มาแชร์ให้กับทุกคนครับ ติดตามรับชม YouTube ของ Ken Sitti ได้ที่ https://youtube.com/c/2bearsmarketingseo

 • SEO is DEAD ☠️ 2020

  08/10/2020 Duración: 08min

  ช่วงนี้ผมได้ยินบางคนพูดว่า SEO is DEAD หรือแปลว่าการทำ SEO ไม่เวิร์คแล้วสำหรับการทำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งในตอนนี้ ซึ่งผมอยากจะมาขอให้ไอเดียในเรื่องนี้นะครับ Ken Sitti - Digital Entrepreneur & SEO Two Bears Marketing https://www.2bearsmarketing.com/ken-sitti/

 • Sales Funnel คืออะไร?

  22/09/2020 Duración: 06min

  การทำ Sales Funnel คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร คำว่า Funnel นั้นแปลว่ากรวย เป็นการเรียงลำดับของการกรองลูกค้าให้เหมาะสำหรับธุรกิจของเรา เพื่อให้เกิดผลประโยชน์ที่มากที่สุด วันนี้ Ken Sitti จะมาอธิบายและสอนเกี่ยวกับการทำและสามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจของตัวเองได้ Sales Funnel https://youtu.be/MRn-4pqckiU หรือบางคนเรียก Marketing Funnel คือการกรองลูกค้าทางด้านการขาย เช่นลูกค้าเข้ามาดู 10,000 คน กดที่สินค้า 3,000 คน กดซื้อสินค้าจริงๆ 500 คน จุดเริ่มต้นมาจากการที่เราต้องมี Traffic เข้ามายังเว็บไซส์ของเราก่อนเพื่อให้เข้าสู่กระบวนการของ Sales Funnel Traffic มาได้จากหลายทาง อย่างแรกต้องรู้จักลูกค้าของเราก่อนว่าเขาเป็นใคร ต้องดูว่า เป็นชาย-หญิง อายุเท่าไหร่ ชอบอะไร ซึ่งต้องพยายามรู้ว่าลูกค้าของเราเป็นแบบไหนเพื่อจะได้เข้าถึงจุดมุ่งหมายของลูกค้าและตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีที่สุด Target การ Target ลูกค้ามีได้หลายวิธี ยกตัวอย่างเช่น การทำโฆษณา เช่น Facebook Ads, Google Ads, Youtube Ads หรือ IG ซึ่งเราจะทำการโฆษณาโดยการให้ Influencer ช่วยในการโปรโมทให้ก็ได้ เพราะเรารู้ว่าลูกค้าของเราติดตามใคร หรือเราจะทำ SEO เพื่อให้ลูกค้าหาเราเจ

 • Keyword Difficulty (KD) กับการทำ SEO

  17/09/2020 Duración: 05min

  วันนี้ Ken Sitti ขอแชร์สั่นๆเรื่อง Keyword Difficulty หรือนัก SEO เรียกกันว่า KD ว่าคืออะไร ทำไมสำคัญสำหรับนักทำ SEO วันนี้ค่อนข้างเพลียเนื่องจากเมื่อวานนอนน้อย เลยขอพิมพ์สั้นๆนะครับ ติดตามผลงาน Ken Sitti ได้ใน Youtube: https://www.youtube.com/c/2bearsmarketingseo Ken Sitti Entrepreneur, Digital Marketer, and SEO https://www.2bearsmarketing.com/ken-sitti/ ติตตาม Ken Sitti จาก 2BearsMarketing ได้จากช่องทางต่างๆ - Instagram: https://www.instagram.com/kensittiofficial/ - LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/kensitti/

 • Flexible Business Model

  16/09/2020 Duración: 09min

  วันนี้ Ken Sitti ได้มีโอกาสไปคุยกับผู้บริหารของบริษัทไทยชื่อดังบริษัทหนึ่ง ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงเรื่อง Flexible Business Model หรือ Dynamic Business Model เนื่องจากธุรกิจที่สามารถอยู่รอดในยุคปัจจุบันควรจะต้องมีความยืดหยุ่น และสามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้ เห็นได้จากการเกิดเหตุการณ์แพร่ระบาดของไวรัส Covid 19 อย่างรวดเร็วโดยไม่ทันตั้งตัว ทำให้หลายบริษัทที่ไม่สามารถปรับตัวได้ต้องปิดกิจการหรือขายกิจการบางส่วนไป จึงอยากนำมาแชร์เรื่องนี้ในวันนี้ครับ Ken Sitti Entrepreneur, Digital Marketer, and SEO https://www.2bearsmarketing.com/ken-sitti/ ติตตาม Ken Sitti จาก 2BearsMarketing ได้จากช่องทางต่างๆ - Instagram: https://www.instagram.com/kensittiofficial/ - LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/kensitti/ - Youtube: https://www.youtube.com/c/2bearsmarketingseo

 • Content is King

  15/09/2020 Duración: 05min

  หลายๆคนคงเคยได้ยินว่า Content is King วันนี้ Ken Sitti จะมาพูดเกี่ยวกับการเขียนบทความสำหรับ SEO ทำไม Google ถึงมองว่า Content ถึงเป็น King หรือทำไมถึงทำให้อันดับของเราดีขึ้นใน Google สามรถรับฟังได้ในคลิปนี้ และสามารถนำไปปรับใช้ในธุรกิจของตัวเองกันได้ ดูคลิปวีดีโอนี้ในรูปแบบ YouTube Video ได้ที่ https://youtu.be/Jq4f2R2ph-w การทำ Content Content เป็นสิ่งทำสำคัญมาก แต่หลายคนอาจจะไม่มีไอเดียว่า ทำยังไง? ทำ Content อะไร? ทำยังไงให้ดี? การเขียนบทความเราควรที่จะเขียนบทความที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา ซึ่งจะทำให้เมื่อ Google เห็นบทความที่เพิ่มขึ้นในเว็บไซต์ของเรา จะทำให้ Google รู้ว่าเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับอะไร และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ของเรา การเขียนบทความให้เขียนตามหลักการของคลิป On-Page SEO จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของบทความได้อย่างดี การเขียนบทความ - การเขียนบทความบ่อนแค่ไหนขึ้นอยู่กับ Resource ของแต่ละคนว่าเขียนได้มากแค่ไหน ยิ่งเขียนได้มากจะยิ่งเป็นผลดีต่อเว็บไซต์ - หัวข้อในการเขียน แนะนำให้ไป Search Keyword ของเราบน Google และดูอันที่เกี่ยวข้องกับเราหรือคำที่มีคนค้นหามาก เราก็จะได้ไอเดียในการเข

 • อยากเรียน Digital Marketing แต่ไม่มีประสบการณ์ ควรทำยังไง

  14/09/2020 Duración: 04min

  Ken Sitti จะมาแนะแนววิธีการเรียน Digital Marketing (รับชมวีดีโอนี้ได้ทาง YouTube: https://youtu.be/gNLCebBYFF4) สำหรับผู้ที่ต้องการจะเริ่มเรียนรู้เรื่องการตลาดออนไลน์ แต่ยังไม่มีประสบการ ซึ่งในวันนี้ Ken Sitti จะมาแชร์ให้ฟังกันในคลิปนี้ว่าสิ่งที่ต้องทำมีอะไรบ้าง เพื่อนำไปปรับใช้กับธุรกิจของตัวเราเองในภายหลัง อันดับแรก Mindset แนวคิดที่ส่งผลต่อพฤติกรรม คือ แนวคิดหรือความคิดต้องการที่จะเรียนรู้และตั้งใจจะทำเป้าหมายให้สำเร็จจริงๆ โดยในยุคปัจจุบันข้อมูลต่างๆในโลกออนไลน์มีมากมายเต็มไปหมดและมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การปรับตัวให้ตามทันในแต่ละยุคสมัยจึงเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเรามี Mindset ที่ถูกต้องในบางครั้งความรู้สิ่งใหม่ๆก็จะเข้ามาหาเราเอง ซึ่งอาจจะเริ่มจากความสงสัยอะไรสักอย่าง เช่น เกี่ยวกับนักการตลาดออนไลน์ และการ Search จะช่วยทำให้เราได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆจากข้อมูลที่เราค้นพบได้มากมาย ไอเดียและแนวทางในการเรียน Digital Marketing มี 5 อย่าง (อ่านเพิ่มเติมได้ในบทความ https://www.2bearsmarketing.com/แนวทางการเรียน-digital-marketing) 1. ซื้อหนังสือมาศึกษา หนังสือนั้นนับเป็นเครื่องมือพื้นฐานในการศึกษาเรี

 • CTR (Click Through Rate) คืออะไร

  13/09/2020 Duración: 04min

  CTR (Click Through Rate) คืออะไร? และสำคัญต่อ SEO ยังไง? ในคลิปเรื่อง CTR นี้ Ken Sitti https://www.2bearsmarketing.com/ken-sitti/ จะมาเล่าเกี่ยวกับ CTR ให้ฟัง เพื่อให้สามารถนำคอนเซ็ปท์ไปปรับปรุงและนำไปปรับใช้กับเว็บไซต์หรือธุรกิจของตัวเราเองได้ CTR ย่อมาจาก Click Through Rate หรือแปลว่าสัดส่วนอัตราการคลิกเมื่อพบเห็นเว็บไซต์ โดยคิดเมื่อผู้ใช้งานค้นหา Keyword แล้วพบเว็บไซต์ของเราในหน้านั้นๆแล้วมีสถิติว่ามีการคลิกที่เว็บไซต์ของเรากี่ครั้ง ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเว็บไซต์ของเรามีคนเห็น 100 ครั้งและมีคนกดคลิก 12 ครั้ง 100/12 = 12 CTR ของเราจะเท่ากับ 12% หรือ เว็บไซต์ของเรามีคนเห็น 1000 ครั้งและมีคนกดคลิก 100 ครั้ง 1000/100 = 10 CTR จะเท่ากับ 10% Click Through Rate มีความสำคัญยังไง? ถ้าหากเว็บไซต์ของเรามีเปอร์เซ็นต์ในการกดเข้าไปในเว็บไซต์เยอะ จะเป็นการที่ทำให้ Google รู้ว่าเว็บไซต์ของเราเกี่ยวข้องกับ Keyword ที่คนค้นหาตรงกับเว็บไซต์ของเรา เช่น หมู่บ้านพัฒนาการ เมื่อคนค้นหาแล้วเจอเว็บไซต์ของเราแล้วคนคลิกเข้าไปเยอะกมากเมื่อเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆ Google จะเห็นว่าคำว่า “หมู่บ้านพัฒนาการ” ตรงกับเว็บไซต์ของเราและอันดับ

 • Off-Page SEO คืออะไร

  12/09/2020 Duración: 03min

  ก่อนหน้านี้ Ken Sitti ได้อธิบายเกี่ยวกับการทำ OnPage SEO ไปแล้ว ซึ่งในวันนี้จะมาพูดเรื่องการทำ Off Page SEO บน Google ว่าสำคัญอย่างไรบ้าง รวมไปถึงวิธีการและเทคนิคเบื้องต้นของการทำ SEO Off-Page สำหรับใครที่ต้องการอ่านเพิ่มเติม คลิก https://www.2bearsmarketing.com/offpage-seo-คืออะไร/ กลยุทธ์ SEO ในรูปแบบ OffPage หมายถึงการทำอะไรก็ตามที่อยู่นอกเว็บไซต์ อาศัยปัจจัยภายนอกมาทำให้อันดับของเว็บไซต์ของเราดีขึ้น เช่น Traffic, Branding และ Backlink - Traffic คือผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา - Branding คือแบรนด์ของเราที่เห็นได้จากภายนอกเว็บไซต์ของเรา - Backlink คือ ลิงค์จากเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงมาหาเว็บไซต์ของเรา ลิงค์เหล่านี้เปรียบเสมือนคะแนนโหวตจากเว็บไซต์อื่นๆ ซึ่งแสดงถึงความน่าเชื่อถือและความนิยมของเว็บไซต์ของเรา OffPage SEO ทำได้หลายวิธี วิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นทำและสามารถทำได้คือ การสร้าง Social Profile ใน Social Media / Social Network โดยใช้ชื่อเป็นแบรนด์ของแบรนด์เรา การสร้าง Forum หรือ เว็บบอร์ด เป็นเทคนิคอีกวิธี โดยสามารถโพสต์หรือตั้งกระทู้เพื่อให้กระจายข้อมูลของแบรนด์ จะช่วยให้คนรู้จักแบรนด์ข

 • ตัวอย่างการนำ SEO ไปประยุกต์ใช้เพิ่มยอดขาย

  24/03/2020 Duración: 07min

  วันนี้ผมอยากจะขอแชร์เรื่องการทำการตลาดออนไลน์และ SEO แบบง่ายๆจากประสบการณ์จริงที่ผมได้พบเจอกับตัวเอง เรื่องของเรื่องคือผมตัดสินใจที่จะซื้อรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง โดยผมได้เริ่มจากทำการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ยี่ห้อนั้นบน Google และหลังจากนั้นผมก็ทำการค้นหาว่าจะซื้อกับเซลล์หรือดีเลอร์เจ้าไหน และผมได้ลงเอยที่ได้ซื้อกับเซลล์คนหนึ่งซึ่งผมได้รู้หลังจากที่ได้ตกลงซื้อขายกันแล้วว่าเซลล์คนนี้เป็นท็อปเซลล์มาหลายปี ซึ่งผมไม่แปลกใจเพราะเซลล์คนนี้มีไอเดียและกล้าที่จะลงทุนในการทำการตลาดออนไลน์ครับ Ken Sitti - Digital Entrepreneur & SEO Two Bears Marketing

 • ทบทวนตัวเอง โฟกัสที่เป้าหมาย ตัดสินใจแล้วรีบลงมือทำ

  20/03/2020 Duración: 09min

  วันนี้รู้สึกว่าเป็นการพูดที่ไม่มีประเด็นที่สุดตั้งแต่พูดมาใน podcast สำหรับใครที่อุตส่าห์ติดตามฟัง ก็ขอขอบคุณมากที่อุตส่าห์ฟังที่ผมพูด จริงๆวันนี้อยากพูดแค่ว่าอยากให้ทุกคนได้ทำการทบทวนตัวเอง โดยเฉพาะในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา และทำการโฟกัสที่เป้าหมายที่ถูกต้องใหม่อีกครั้ง สำหรับคนที่อยู่ในสถานการณ์ไม่ดี ก็อยากให้ตัดสินใจลงมือทำอะไรที่ทำให้เปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองให้ดีขึ้นตามที่ต้องการ ที่สำคัญที่สุดอย่าพยายามสร้างภาพให้ตัวเองดูเหมือนประสบความสำเร็จ ดูดีมีสไตล์ ทั้งๆที่จริงๆแล้วตัวเองไม่ได้ประสบความสำเร็จแบบนั้นเลย โดยเฉพาะในช่วงเศรษฐกิจขาลงแบบนี้ อาจจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนหรือคนรอบข้างเดือดร้อนได้ Anchor: https://anchor.fm/ken-sitti

 • เทคนิคการทำ Social Stacking

  18/03/2020 Duración: 06min

  วันนี้อยากขอนำเสนอเทคนิคการทำ Search Engine Optimization อย่างง่ายๆที่เรียกว่า Social Stacking ซึ่งเป็นการนำโซเชียลมีเดีย (Social Media) ที่เรามีอยู่แล้ว เช่น Facebook Twitter Tumblr ไปใช้ประโยชน์ในการทำ SEO เพื่อถ้ามันดับบนเว็บไซต์ของเราให้ดีขึ้นบน Google ใครที่สนใจก็ลองฟังดูแล้วนำไปใช้ได้ครับ Our SEO Service: https://www.2bearsmarketing.com/รับทํา-seo-โปรโมทเว็บไซต์/

 • Anchor Text คืออะไร (Basic SEO) พร้อมเทคนิคเบื้องต้น❓

  11/03/2020 Duración: 07min

  SEO เบื้องต้น: Anchor Text คืออะไร วันนี้อยากพูดเรื่องเชิงเทคนิคด้านการทำ SEO นิดหน่อย และให้เห็นถึงความสำคัญของ anchor text และการประยุกต์ใช้ในเบื้องต้น ซึ่งเห็นว่าหลายๆคนได้นำไปใช้อย่างไม่วิธี ทำให้เว็บไซต์ rank หรือทำอันดับบน Google ได้ไม่ดีเท่าที่ควร Facebook Group: Digital Entrepreneur Thailand

 • การเขียนบทความโดยคำนึงถึง seo ✍

  10/03/2020 Duración: 07min

  การเขียนบทความแบบคำนึงถึง SEO คืออะไร? สัปดาห์ที่ผ่านมา Ken ได้มีโอกาสไปพบกับลูกค้า และได้เห็นถึงปัญหาของการเขียนบทความในเว็บไซต์ ซึ่งมีความคล้ายถึงกัน ในวันนี้จึงอยากจะมาขออธิบายการเขียนบทความแบบ SEO การเขียนบทความในเว็บไซต์ อยากเน้นให้เขียนอย่างเป็นธรรมชาติและเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านมากที่สุด เพิ่มเติมคือให้คำนึงถึงคีย์เวิล์ดที่จะใช้ในบทความนั้นๆ โดยใส่ลงไปอย่างเป็นธรรมชาติ Digital Entrepreneur Thailand FB: https://www.facebook.com/groups/493151041355439/ Ken Sitti 2BearsMarketing SEO Agency Bangkok https://www.linkedin.com/in/kensitti

 • กลยุทธ์การเขียนบทความ

  08/03/2020 Duración: 06min

  กลยุทธ์การเขียนบทความ (Content Strategy) โดยคำนึงถึงปัจจัยในด้าน Search engine optimization (SEO) เนื่องจากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปเจอลูกค้าหลายท่านและได้เห็นการเขียนหน้าเพจหรือบทความที่น่าจะปรับปรุงเพิ่มขึ้นเพื่อให้สามารถถูกค้นหาได้ใน Google หรือเป็นบทความที่สามารถเจาะเพิ่ม Traffic ให้กับเว็บไซต์ของเราได้ จึงอยากจะมาพูดอธิบายเพิ่มเติมเพื่อที่ผู้รับฟังจะได้สามารถนำไปใช้ได้ครับ (Ken Sitti 2BearsMarketing)

 • เทคนิคการทำ Internal Linking เพื่อเพิ่มพลังในเว็บไซต์

  03/03/2020 Duración: 07min

  วันนี้อยากแชร์เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องการทำ OnPage SEO คือเรื่องเทคนิคการทำ Internal Linking ใครที่สงสัยว่า Internal Linking คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ลองฟังดูครับ หรือลองเข้าไปดูตัวอย่างได้ในเว็บไซต์ 2BeasMarketing ครับ

 • เทคนิกการใช้ Social Profiles ในการสร้างแบรนด์ออนไลน์

  02/03/2020 Duración: 05min

  วันนี้เป็นวันที่ผมรู้สึกว่าเป็นวันที่ดีวันหนึ่งของปีนี้นะครับ เนื่องจากผมได้เจออาจารย์ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ซึ่งเป็นอาจารย์ที่เคยสอนผมสมัยเรียนมหาวิทยาลัย และได้มีโอกาสพูดคุยกับเพื่อนใหม่ที่ติดตามฟัง podcast ของผม และตามมาร่วมเข้ากลุ่ม Digital Entrepreneur Thailand ทาง Facebook ผมเลยได้มีโอกาสแชร์ความรู้เรื่อง SEO ให้ และผมก็ได้ความรู้ใหม่ๆหลายอย่างจากการวิเคราะห์เว็บไซต์ และพูดคุยกับเพื่อนใหม่คนนี้ด้วย ผมขอขอบคุณมากที่อุตส่าห์บอกว่าติดตามฟัง Podcast ของผมครับ วันนี้ผมเลยอยากจะแชร์เรื่องเทคนิคการใช้ Social Profiles ในการสร้างแบรนด์ออนไลน์ใน Podcast นี้ครับ

página 1 de 5